Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Nhận diện thương hiệu

- Tên Công ty: CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ HOÀNG PHI BÁO

* Tên tiếng Anh: HOÀNG PHI BÁO SECURITY SERVICE Co. LIMITED

* Tên viết tắt: HOÀNG PHI BÁO SECURITY

- Khẩu hiệu (slogan):  "Sức mạnh của niềm tin"

- Màu nhận diện thương hiệu:  Màu đen và vàng

- Biểu trưng (logo): Biểu trưng của Công ty được thiết kế trên tông màu chủ đạo đen và vàng (màu nhận diện thương hiệu Công ty). Màu đen tượng trưng cho sự mạnh mẽ, sự nổi bật và sự thành công, tượng trưng cho uy tín và sự vững chắc, theo bộ lạc Maasai của Châu Phi thì màu đen làm người ta liên tưởng tới các đám mây, là biểu tượng của sự sống và sự thịnh vượng. Màu vàng tượng trưng cho mặt trời, tượng trưng cho ánh sáng, năng lượng và sự giàu có. Lựa chọn hai màu đen - vàng cho biểu trưng của Công ty, Công ty muốn khẳng định: Khách hàng đến với Công ty HOÀNG PHI BÁO là đến với sự thành công và thịnh vượng.

Logo của Công ty gồm 2 phần là phần hình và phần chữ:

logo hoangphibao

Phần chữ: Gồm 2 dòng, dòng trên là 3 chữ "HOÀNG PHI BÁO" là viết tắt của tên Công ty TNHH Dịch vụ Bảo vệ HOÀNG PHI BÁO, được viết với nét chữ mạnh mẽ, rắn rỏi, mang một khí phách kiên cường, sẵn sàng đương đầu mọi khó khăn, vượt qua mọi chông gai, thử thách. Dòng dưới là chữ "SECURITY" được viết trên nền phong chữ Wide Latin, có nghĩa là "bảo vệ".

Phần hình: Là hình ảnh của một con báo đen đang mạnh mẽ lao về phía trước, được bao bọc bởi 2 chữ P và B (viết tắt của hai chữ "PHI BÁO"), tổng thể phần hình bên ngoài là hình tượng của chữ H (viết tắt của chữ "HOÀNG"). Hai chữ P và B được cách điệu thành hai khối hình vuông bên ngoài và hình tròn bên trong. Hình tròn tượng trưng cho ‘trời’, hình vuông tượng trưng cho ‘đất’, thể hiện sự hòa hợp của âm dương đất trời, phù hợp với phong thủy. Hình tròn bên trong được cách điệu thành một khối hình Ellipse, biểu hiện sự vận động theo quỹ đạo, quy luật của vũ trụ. Những đường gạch ngang trên 2 chữ P và B là biểu tượng của tốc độ và sự năng động. Hình ảnh một con báo mạnh mẽ đang lao về phía trước chính là hình ảnh của công ty chúng tôi, một công ty tuy còn non trẻ nhưng với những con người đầy nhiệt huyết, đầy lòng khát khao, đang vững vàng lao về phía trước, vượt qua tất cả mọi khó khăn, trở ngại để vươn tới thành công và sự thịnh vượng.

"Tròn" còn tượng trưng cho sự vận động không ngừng, sự tuần hoàn của các thiên thể; "vuông"  biểu thị cho mặt đất bao la rộng lớn, bằng phẳng vững vàng. Có vuông có tròn chính là qui luật của tự nhiên, là sách lược để hiểu đời và trị nước của các thánh nhân. "Tròn" còn là biểu tượng cho sự tốt lành, cho mưa thuận gió hòa, cho quốc thái dân an. "Vuông" tượng trưng cho cảnh thiên hạ một lòng, khắp nơi thanh bình"Tròn" được ví như tấm lòng bao la ôm cả 5 châu 4 biển, dọc ngang trời đất. "Vuông" ví với tạo hóa. ‘Có vuông có tròn’ là mức độ cao nhất trong đối nhân xử thế, làm người nên tuân theo trời đất, chứ không vô tư như trời, chất phát chân thật như đất. Tôn quí hay hèn hạ, khôn ngoan hay ngu đần, đắt giá hay rẻ mạt, được hay mất,... đều nằm trong vuông và tròn. Làm người phải tuân theo trời đất, thuận theo "vuông", thuận theo "tròn"sẽ đạt được ‘thiên thời’ nhằm vươn tới thành công.

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Gọi ngay