Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bảo vệ nhà hàng – vũ trường – bar

Kể từ khi đất nước hòa nhập với thế giới, chúng ta đã tổ chức được nhiều sự kiện có quy mô lớn mang tầm quốc tế, đón tiếp nhiều chuyến viếng thăm của nguyên thủ các quốc gia, các tổ chức, các nghệ sỹ nổi tiếng trên thế giới.

Để cộng đồng quốc tế có thiện cảm về tinh hình an ninh của nước Việt Nam thì lực lượng quân đội, công an nhân dân đã nỗ lực không ngừng, từng bước chính quy, tinh nhuệ đã góp phần lớn trong việc giữ gìn ổn định tình hình chính trị, trật tự xã hội, nhiều tổ chức tội phạm lớn đã bị triệt phá đã mang lại niềm tin yêu của quần chúng nhân dân và cộng đồng quốc tế.

bv nha hang vu truong bar

Nha hang

Để đồng hành cùng các lực lượng vũ trang trong việc giữ gìn an ninh cho các đoàn quan khách quốc tế, nguyên thủ các quốc gia, nghệ sỹ của các nước. Công ty Hoàng Phi Báo đã thành lập với đội ngũ có đầy đủ phẩm chất đạo đức, sức khỏe, được đào tạo chuyên sâu, chuyên bảo vệ các yếu nhân được trang bị các công cụ hỗ trợ như: súng điện, súng bắn đạn cao su, dùi cui sắt, dùi cui điện, áo giáp chống đâm, xe ô tô, mô tô hộ tống ... với mong muốn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, sự an tâm và sự thành công của quý khách hàng.

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Gọi ngay