Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Lý do chọn Hoàng Phi Báo security

HOÀNG PHI BÁO luôn cam kết cung cấp các dịch vụ bảo vệ và các giải pháp an ninh đáng tin cậy và hiệu quả nhất, chúng tôi luôn tôn trọng mong muốn của khách hàng, chú ý đến sự thỏa mãn của khách hàng hơn là tập trung vào lợi nhuận.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của chúng tôi liên tục được đào tạo và có kiến ​​thức rõ ràng về các tình huống khẩn cấp, thường xuyên được nâng cao về những tiến bộ mới nhất trong lĩnh vực bảo vệ cũng như các nghiệp vụ liên quan nhằm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của quý vị.

gioi thieu hoang phi bao 1

Lý do bạn nên chọn chúng tôi?

1. Công ty bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

2. Các bảo vệ của chúng tôi có thể dễ dàng luân chuyển khi khách hàng có yêu cầu mà không sợ bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng lao động.

3. Chi phí dịch vụ trọn gói đã bao gồm đồng phục, trang thiết bị làm việc, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v..

4. Các bảo vệ được thay thế và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp nhân viên bị bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết, v.v...(không tính thêm chi phí).

5. Nhân viên bảo vệ lịch sự, được trang bị đồng phục đồng bộ, bảo vệ chúng tôi sẽ đại diện cho bộ mặt đầy triển vọng của quí vị.

6. Công tác bảo vệ độc lập. Chấp hành đầy đủ các nội qui của khách hàng trong quá trình làm việc.

Đặc biệt, giá trị và bộ quy tắc đạo đức của HOÀNG PHI BÁO là một trong những chính sách chính của công ty. Bộ quy tắc này đưa ra các nguyên tắc cơ bản để tất cả nhân viên và các đối tác kinh doanh đều phải tuân theo tại mọi thời điểm.

Hoạt động của HOÀNG PHI BÁO dựa trên các giá trị cơ bản: liêm chính, cẩn mật, sẵn sàng giúp đỡ, trách nhiệm và kỷ luật.

Nụ cười hài lòng trên môi, cái gật đầu mãn nguyện của khách hàng khi nói về HOÀNG PHI BÁO là một trong những đích đến của chúng tôi. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi để cảm nhận rõ sự khác biệt trong dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho quý vị. Đó chính là thông điệp mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng của mình.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp một cách cụ thể nhất.

"HOÀNG PHI BÁO - Sự hài lòng của quý vị là niềm tự hào của chúng tôi"

 

 

 

 

 

 

 

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Gọi ngay