Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x

Bảo vệ siêu thị

Công ty Hoàng Phi Báo chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị chuyên nghiệp, với các đối tác khách hàng hầu hết là những trung tâm thương mại, siêu thị lớn đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy cho quý khách hàng.

bv sieu thi

Bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị là loại hình bảo về tài sản, trang thiết bị và con người trong hệ thống các trung tâm thương mại, siêu thị. Do đặc thù của các trung tâm thương mại, siêu thị là buôn bán rất nhiều mặt hàng nên việc bảo vệ kiểm soát là rất cần thiết, nhất là đối với các siêu thị lớn. Nhiệm vụ chính của nhân viên bảo vệ là giám sát, bảo vệ các tài sản cũng như an ninh trung tâm thương mại, siêu thị, an ninh cho các đối tượng ra vào, đồng thời cũng tránh những đối tượng này gây tổn hại cho siêu thị.

Tại các trung tâm thương mại, siêu thị, Công ty Hoàng Phi Báo đã bố trí nhân viên bảo vệ có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn cao, có tác phong nhanh nhẹn làm việc lịch sự linh hoạt, uyển chuyển. Tạo nên nét văn minh trong giao tiếp nhưng vẫn chặt chẽ trong việc kiểm tra kiểm soát hàng hóa ra vào trung tâm thương mại, siêu thị. Sự thân thiện, sự nhiệt tình, vui vẻ... của nhân viên bảo vệ chính là một phần trong những yếu tố cấu thành nên sự thành công của siêu thị. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy an toàn, thoải mái khi đến với siêu thị và cho dù bị theo dõi “ngầm” bởi nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ.

Vinaora Nivo Slider 3.xVinaora Nivo Slider 3.x
Gọi ngay